Blog

Top 5 website download tài liệu tiếng Anh đỉnh nhất năm 2019

Nhu cầu học tiếng Anh ngày nay là rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu mua sách học tiếng Anh, download tài liệu học tiếng Anh ngày càng tăng. Chuyên mục Blog của website ChiSeSachTiengAnh.Com hôm nay xin giới thiệu với các bạn top 5 website download sách học tiếng Anh đỉnh nhất năm 2019 hiện nay.

Số 1: ChiaSeSachTiengAnh.Com

Đây là website chuyên về sách tiếng Anh, chia sẻ, download tài liệu và sách tiếng Anh. Nội dung tài liệu tiếng Anh tại website này là rất rộng, phong phú về chủng loại và lĩnh vực. Có sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5; Sách tiếng Anh cho học sinh THCS lớp 6, 7, 8, 9; Sách tiếng Anh cho học sinh THPT lớp 10, 11, 12; Sách ôn thi tốt nghiệp, cao đẳng và đại học môn tiếng Anh. Giáo trình và sách học giao tiếp tiếng Anh, sách học từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh, tiếng Anh cho người mất gốc.... và nhiều thể loại khác. Đây chính là website số 1 về chia sẻ, download sách và tài liệu học tiếng Anh hiện nay.

tài liệu học tiếng Anh

Các bạn có thể truy cập website http://chiasesachtienganh.com để tìm và tải về cho mình những cuốn sách, những đầu mục tài liệu tiếng Anh phục vụ cho công việc học tập của bạn một cách dễ dàng. Sách và tài liệu được lưu trên host Google Drive, không quảng cáo, tải siêu nhanh và siêu dễ.

Số 2: SachHoc.Com

Đây là website với lượng sách rất lớn và phong phú, đủ các thể loại và lĩnh vực như tiếng Anh, sách y tế, giáo dục, kinh doanh, doanh nhân, khoa học...

Tất cả sách cũng đều được chia sẻ miễn phí. Tuy nhiên có nhiều đầu sách được lưu trên host Google Drive nhưng lại để chế độ không chia sẻ nên các bạn sẽ không thể download được.

Số 3: TaiMienPhi.Vn

Đây là website tải rất nhiều loại sách và tài liệu, phần mềm, ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây.

Số 4: TaiLieu.VN

Là kho tài liệu trực tuyến lớn. Có nhiều đầu sách và tài liệu ở tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, để tải thì bạn phải là thành viên và phải trả phí.

Số 5: Download.Com.Vn

Download.com.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Mạng trực tuyến META. Được ra đời từ năm 2006, cho tới nay đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Mọi thông tin trên website đều được cung cấp miễn phí bao gồm cả việc tải miễn phí các phần mềm, ứng dụng, game và tài liệu.

Trên đây là top 5 website cho các bạn tìm và download sách tiếng Anh. Các bạn bookmark lại để khi nào cần thì có thể tìm ngay tài liệu cho mình nhé.

Sách học tiếng Anh

Bạn có biết website nào có rất nhiều sách học tiếng Anh cho bạn download miễn phí không? Có một website duy nhất cho download, tải sách học tiếng Anh cho bé, sách học giao tiếp tiếng Anh, sách tự học tiếng Anh, tài liệu tiếng Anh các thể loại: ChiaSeSachTiengAnh.Com.

Các đầu mục sách trên website gồm có:

Sách học tiếng Anh lớp 1, sách tiếng Anh lớp 2, sách tiếng Anh lớp 3, sách tiếng Anh lớp 4, sách tiếng Anh lớp 5

Truy cập vào mục này, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo sẽ có một kho sách tiếng Anh để tải và download về làm tư liệu dạy học, làm sách học tiếng Anh cho các bé.

sách tiếng anh cho bé

Sách tiếng Anh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sách ôn thi đại học môn tiếng Anh.

Đối với các bạn đang tìm tài liệu ôn thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL thì xem tại đây.

Mục sách tiếng Anh tham khảo gồm những cuốn sách như sách học tiếng Anh giao tiếp, sách học tiếng Anh cơ bản, sách tự học tiếng Anh, sách học tiếng Anh cấp tốc, từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh...

tài liệu học tiếng Anh

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy truy cập ngay website ChiaSeSachTiengAnh.Com để tìm cho mình những cuốn sách và tài liệu tiếng Anh hay nhất nhé.